Thùng carton đóng hàng đi Mỹ

Thùng carton đóng hàng đi Mỹ

Bạn đang là chủ công ty cung cấp dịch vụ vụ gửi hàng đi Mỹ? Bạn muốn tìm đơn vị sản xuất và phân phối thùng carton theo yêu cầu? Hãy đến với Bao Bì Paka.

Paka là công ty chuyên sản xuất và phân phối thùng carton tại TPHCM, vì sao bạn nên chọn Paka?

Bán thùng carton đóng hàng đi Mỹ

Paka hân hạnh là đối tác cung cấp thùng carton cho công ty gửi hàng đi Mỹ Việt Tín Express.

Tiêu chuẩn thùng carton đóng hàng đi Mỹ

Trong các tiêu chuẩn thùng carton đi máy bay đi Mỹ thì kích thước khá quan trọng và được quy định cụ thể các thông số.

Kích thước thùng carton đi Mỹ quy định tổng 3 cạnh tối đa 158 cm. Mỗi kiện nặng tối đa 32kg.

Với loại hàng nhẹ thì kích thước thùng carton đi máy bay 60x40x40cm và loại hàng nặng có kích thước thùng carton là 50x40x40cm

Quy cách thùng carton đi máy bay phổ biến hiện nay là thùng carton 3 lớp để đựng hàng nhẹ và thùng 5 lớp chắc chắn hơn để đựng hàng hạng nặng. Phổ biến nhất là thùng carton A1, với các nắp mở tiện lợi dễ sử dụng và đóng gói thành kiện hàng, thiết kế đạt tiêu chuẩn để xuất ngoại. Dùng kèm với băng keo quấn quanh thùng để cố định, chống thấm cho hàng hóa tốt hơn.

Thùng carton đóng hàng đi Máy bay
Thùng carton đóng hàng đi Máy bay

Quy định về cách đóng thùng carton đi Mỹ

Ngoài việc đảm bảo về kích thước, cân nặng của thùng carton đi máy bay. Người gửi hàng cũng cần phải tuân thủ một số quy định về cách đóng thùng carton khi đi máy bay như sau:

  • Đối với các mặt hàng nằm trong danh sách cấm: thức ăn nặng mùi, vũ khí, chất nổ, bếp gas xách tay, đồ uống có hàm lượng cồn quá 70 %*2), khí nén, chất phóng xạ, chất có từ tính mạnh, chất oxy hóa, bật lửa… Thì tuyệt đối không nên cố gắng đóng hàng, gửi đi máy bay. Bởi, nếu phát hiện hàng hoá đóng trong thùng carton là loại hàng cấm, hãng hàng không sẽ không chấp nhận ký gửi.
  • Đối với hàng hoá dễ vỡ: như sành, sứ, thuỷ tinh… thì nên đóng thùng thật kỹ lưỡng. Tốt nhất nên bỏ chèn vào thùng những vật mềm như: giấy, báo, xốp… để bọc lại sản phẩm. Đồng thời, cũng nên ký hiệu sản phẩm dễ vỡ phía ngoài thùng hàng. Tránh tình trạng hàng bị vỡ do quá trình vận chuyển.
  • Đối với hàng hoá lỏng: như các loại mỹ phẩm, dầu gội… khi đóng hàng ký gửi, cũng cần phải thật cẩn trọng. Tốt nhất nên dùng các loại giấy, bao xốp gói hàng lại, trước khi đóng thùng.

Vì sao cần mua thùng carton đóng hàng đi máy bay

– Thùng carton có kích thước đa dạng có thể đóng được nhiều hàng hóa đồ đạc khi đi máy bay.

– Với độ bền, độ dày, và chịu lực va đập tốt. Nên hành lý khi được đựng trong thùng carton sẽ đảm bảo được an toàn.

– Thùng carton có giá rẻ và thân thiện với môi trường.

Mua thùng carton đóng hàng đi máy bay
Mua thùng carton đóng hàng đi máy bay

Mua thùng carton đóng hàng đi máy bay ở đâu?

Bạn muốn mua thùng carton đóng hàng máy bay hãy liên hệ với Paka! Chúng tôi có hệ thống sản xuất thùng carton hiện đại, theo quy trình chuẩn và đảm bảo nguyên liệu đầu vào chất lượng.

Thùng carton do chúng tôi sản xuất cam kết về chất lượng, vận chuyển hàng hóa an toàn, không dễ bị rách, bị bục trong quá trình vận chuyển.

Đặc biệt, kích thước thùng carton đóng hàng đi máy bay tại Paka rất đa dạng với giá rẻ.

Ngoài ra, bạn còn có thể đặt in mẫu mã thùng carton theo mong muốn để tăng tính chuyên nghiệp, quảng bá thương hiệu của cửa hàng, doanh nghiệp, công ty mình.

Rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp, công ty đã tin tưởng và lựa chọn Paka. Hiện tại chúng tôi không chỉ cung cấp thùng carton đóng hàng máy bay tại thành phố Hồ Chí Minh mà còn cả ở các tỉnh lân cận cũng như trên cả nước.

0/5 (0 Reviews)