Băng keo trong dán thùng carton

Băng keo trong dán thùng carton

Địa chỉ bán băng keo trong giá rẻ tại tphcm

Paka là công ty chuyên sản xuất bao bì thùng carton giá rẻ tại TPHCM. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe những góp ý có ích CHÂN THÀNH của Quý vị cụ thể là: theo nhu cầu của 1 số khách yêu Quý, năm 2024 PAKA có KINH DOANH BĂNG KEO kèm theo cho khách lẻ mua thùng giấy carton size 60x40x40 (chuyên dùng cho dọn đồ đạc, dọn nhà, chuyển văn phòng, gửi hàng hóa đi máy bay, …) Xem hình ạ

Băng keo trong Paka
Băng keo trong Paka
Băng keo dán thùng carton
Băng keo dán thùng carton

Giá bán băng keo trong

Lẻ 1 cuộn = 20k .

Sỉ 1 cây ( 6 cuộn ) = 100k.

Ứng dụng băng keo trong dán, đóng thùng hàng

Băng keo trong dán thùng carton
Băng keo trong dán thùng carton

Đây có lẽ là công dụng phổ biến nhất khi nói về băng keo. Bởi hầu như việc này thường diễn ra trong cuộc sống mà bạn có thể dễ dàng nhìn thấy ở bất kỳ đâu. Ví dụ, nhờ vào băng keo trong hay băng keo đục thì việc dán, đóng thùng hàng sẽ dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết.

Bạn nên mua băng keo trong loại nào ?

Trong các yếu tố kỹ thuật, Bạn chỉ cần quan tâm đến 3 yếu tố chính độ dài, độ rộng và độ dày, thế là đủ.

Chiều dài: Loại phổ biến (bán tại tạp hóa, nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm) có độ dài 80 yards (73,15m), 100 yards (91,44m). Yard là đơn vị đo lường quốc tế, 1 yard = 0.9144m.

Chiều rộng: Độ rộng phổ biến là 5cm và 2cm.

Độ dày: Hiểu một cách đơn giản thì độ dày để chỉ lượng màng keo bên trong, chỉ số càng cao tức là màng keo càng dày và độ bám dính cũng tốt hơn. Đơn vị đo độ dày là micron (1 mm = 1000 microns).

Với thùng carton có trọng lượng từ 25 – 40 kg, độ dày băng dính phù hợp là 45 microns. Những thùng hàng, kiện hàng lớn hơn 40 kg hoặc cần bao bọc kỹ khi đi xa thì bạn nên chọn loại có độ dày 50 microns.

Hãy liên hệ qua hotline 0909.39.2105 để được hỗ trợ, bộ phận kinh doanh của Paka sẽ tư vấn tận tình loại băng keo nào phù hợp với nhu cầu của bạn.

Các loại băng keo trong phổ biến

Kích thước băng keo trong có rất nhiều loại, tuỳ vào mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn kích thước cho phù hợp với nhu cầu. Dưới đây là một vài kích thước băng dính trong phổ biến ngoài thị trường:

Băng keo trong 100 yard

Băng keo trong 100 yard là loại băng keo trong nhỏ phổ biến nhất trên thị trường hiện nay bởi giá thành rẻ, cuộn băng keo có khối lượng nhẹ nên không gây mỏi tay trong quá trình sử dụng. Băng dính trong loại nhỏ có 2 loại sau:

  • Băng keo trong 1kg/cây (Cây 6 cuộn): Loại băng keo này có màng có bên ngoài là 100yard. Thường được các chủ tiệm tiệm hoá, các chợ mua về bán lẻ hoặc phân phối trong các đại lí kinh doanh văn phòng phẩm.
  • Băng keo trong 1.2kg/cây (Cây 6 cuộn): Băng keo này cũng có màng co bên ngoài là 100 yard. Thường được các chủ cửa hàng bán hàng online mua về sử dụng.

Băng keo trong 200 yard

Băng keo trong 200 yard là loại băng keo trong lớn được sử dụng phổ biến hơn tại các nhà xưởng hoặc các đơn vị sử dụng băng keo nhiều. Băng keo trong 200 yard có 2 loại:

  • Băng keo 200 yard 1.8kg (Mỗi cây 6 cuộn): Sử dụng nhiều đối với các shop bán hàng online với sản lượng đơn nhiều.
  • Băng keo 200 yard 2kg (Mỗi cây 6 cuộn): Loại băng keo trong cuộn lớn sử dụng nhiều trong các nhà xưởng.

Băng keo trong 5cm

Băng keo trong 5cm hay còn gọi là băng keo trong 5f, băng keo trong 5p, băng keo trong 48mm. Đây là loại băng keo phổ biến trong dán thùng carton, đóng hàng cho dân bán hàng online. Khách hàng hay gọi nhiều tên như vậy, nhưng bề rộng chính xác của loại băng keo này là 4.65cm. Đây là bề rộng chuẩn của tất cả các loại băng dính trong 5cm trên thị trường. Sau đây là 1 vài quy cách phổ biến của băng keo trong 5cm:

  • Băng keo trong 5f 100y: Bề dày băng keo 5cm và màng co băng keo 100yard. Băng dính trong 5cm 100ya là loại băng keo bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.
  • Băng keo trong 5f x 200y: Bề dày băng keo 5cm và màng co băng keo 200yard.

Ngoài ra trên thị trường còn một số mã băng keo 5f phổ biến như băng keo trong 5f120y, băng keo trong 5f 300y.

0/5 (0 Reviews)