Thùng carton có vách ngăn – giải pháp đóng gói tinh gọn

Thùng carton có vách ngăn

Thùng carton có vách ngăn của Paka là giải pháp đóng gói và vận chuyển tiện lợi cho các sản phẩm của bạn. Vách ngăn được thiết kế đặc biệt để giữ cho các sản phẩm không va đập hay trầy xước trong quá trình vận chuyển. Thùng carton có vách ngăn có nhiều kích thước khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thùng carton có vách ngăn
Thùng carton có vách ngăn

Thùng carton có vách ngăn là gì?

Trong phân loại thùng giấy carton, có loại thùng chuyên để đựng và bảo vệ những sản phẩm dễ bị vỡ như: Đồ mỹ nghệ, chai thủy tinh, chai lọ thực phẩm… gọi với cái tên là thùng carton có vách ngăn. Việc sử dụng thùng carton có vách ngăn dần trở thành thói quen của mỗi người trong đời sống và của mỗi doanh nghiệp khi vận hành.

Vách ngăn thùng carton làm tăng khả năng tính chịu lực cho thùng, để bảo vệ các sản phẩm dễ vỡ. Tránh va chạm khi đóng gói nhiều mặt hàng trong cùng thùng giấy. 

Hộp carton có vách ngăn đựng mỹ phẩm
Hộp carton có vách ngăn đựng mỹ phẩm

Đặc điểm sản phẩm thùng carton có vách ngăn

Vách ngăn carton hay còn được gọi là một loại giấy bìa cứng, giấy bồi có cấu tạo về độ dày cũng như độ cứng khác nhau. Sản phẩm này có thể cấu thành lên nhiều hình dáng khác nhau. Từ đơn giản một tấm vách ngăn carton. Hay cho đến nhiều lớp phức tạp khác nhau, có thể có nếp hay gợn sóng.

Thùng carton vách ngăn thiết kế như các loại thùng carton thông thường nhưng bên trong có vách ngăn. Kích thước có thể to hoặc bé tùy yêu cầu của khách hàng.

Màu sắc chủ yếu của thùng carton có vách ngăn là: màu trắng, màu vàng, màu nâu.

Loại carton: Thùng carton có vách ngăn có kết cấu từ giấy 3 lớp hoặc 5 lớp. Tùy thuộc vào kích thước thùng và trọng lượng sản phẩm, kết hợp với in flexo từ 1 đến 3 màu hoặc in offset.

Các loại sóng: sóng sử dụng trong thùng carton vách ngăn là A, B, C, E, BC, AB.

Thùng carton có vách ngăn

Công dụng thùng carton có vách ngăn

Khi thùng carton được chia theo công dụng, chúng ta sẽ có một số sản phẩm phổ biến như sau: 

  • Thùng carton, hộp carton đựng trứng gà, vịt các loại.
  • Thùng carton đựng gốm sứ, đồ thủy tinh gia dụng.
  • Thùng carton đựng rượu.
  • Thùng carton đựng nước mắm.
  • Thùng carton/ hộp carton đựng serum, mỹ phẩm.
  • Thùng carton đựng lọ thuốc thú y,…
Thùng carton có vách ngăn đựng rượu
Thùng carton có vách ngăn đựng rượu

Đặt thùng carton có vách ngăn giá rẻ ở đâu?

Thùng carton có vách ngăn có thể được mua tại các cửa hàng giấy chuyên dụng. Hoặc khách có thể liên hệ Paka để mua thùng giấy carton với mẫu mã đa dạng phù hợp với nhu cầu. 

Địa chỉ bán thùng carton có vách ngăn tại TPHCM

Công ty chúng tôi không chỉ sản xuất và bán sỉ lẻ các loại thùng carton ra thị trường mà công ty còn sản xuất sỉ lẻ vách ngăn carton giá tốt nhất trên thị trường cả nước đặc biệt thị trường TP.HCM.

Paka luôn đảm bảo uy tín chất lượng sản phẩm dù bạn là khách hàng lẻ hay khách hàng lớn thì bạn vẫn nhận được sự ưu đãi về giá cả và chất lượng sản phẩm. Nếu bạn cần tư vấn, báo giá đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Hộp carton đựng rượu
Hộp carton đựng rượu
0/5 (0 Reviews)