Hộp carton nắp gài

Hộp carton nắp cài

Hộp carton nắp gài của bao bì Paka là lựa chọn hoàn hảo để đóng gói và vận chuyển các sản phẩm của bạn. Với chất liệu bền và chắc chắn, hộp carton nắp gài của chúng tôi giúp bảo vệ sản phẩm của bạn khỏi các tác động từ bên ngoài và giữ cho sản phẩm của bạn được giữ nguyên trạng thái tốt nhất.

Với bao bì Paka, bạn có thể yên tâm về chất lượng và sự an toàn cho sản phẩm của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về hộp carton nắp gài và các giải pháp đóng gói khác của bao bì Paka.

Hộp carton nắp gài là gì?

Hộp carton nắp gài (hộp carton nắp cài) là hộp được thiết kế và sản xuất với nắp sẽ được gấp và gài (cài) vào phần thân hộp, phần tai thiết kế gài khoá vào 2 cạnh hở bên hông để tăng độ chắc chắn, chống bung hộp. Ưu điểm lớn nhất của hộp carton nắp cài chính là có thể đóng nắp hộp với thân hộp cố định mà không cần dùng đến băng dính.

Hộp carton nắp gài

Ứng dụng hộp giấy carton kiểu nắp gài

Hộp carton nắp gài đựng pizza

Hộp carton nắp gài đựng pizza là có tính ứng dụng cao nhất bởi sự phù hợp về kích thước, hình dạng, tính ứng dụng khi không cần dùng đến keo dán.

Thùng hộp carton nắp gài đựng quần áo thời trang, giày dép, túi xách

Hộp carton nắp gài đựng quần áo thời trang có thiết kế thẩm mỹ, gọn gàng, thể hiện được sự chuyên nghiệp trong hình thức đóng gói, được các shop local brand ứng dụng nhiều.

Thùng hộp carton nắp gài đựng thức ăn nhanh

Thùng hộp carton nắp gài đựng thức ăn nhanh giúp hạn chế việc sử dụng bao bì đóng gói nhựa, có hại cho môi trường mà tiện lợi khi sử dụng với khách hàng.

Thùng hộp carton nắp gài đựng set / combo mỹ phẩm

Hộp carton nắp gài đựng các loại mỹ phẩm bán theo set, combo, phụ kiện kèm theo carton hoặc giấy lưới lót bên trong để thể hiện tinh thần organic khi đóng gói mỹ phẩm thuần chay, thuần thiên nhiên,..

Thùng hộp carton nắp gài đựng đựng linh kiện điện tử, phụ kiện điện thoại

Kết cấu hộp nắp gài đựng linh kiện điện tử nhỏ gọn, đơn giản, bảo quản tốt linh kiện, đồng thời có thể chống việc làm giả nhái sản phẩm.

Bán hộp carton nắp gài

Địa chỉ cung cấp hộp carton nắp gài: 

  • Công ty Paka là nơi cung cấp các sản phẩm về carton từ giấy tấm các loại, đến các sản phẩm đã thành phẩm với chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, hàng đầu tại TP. HCM và các tỉnh thành lân cận với thương hiệu uy tín ở các sản phẩm
  • Paka không chỉ đơn thuần là công ty in bao bì giấy nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi còn tư vấn tận tình cho chủ cửa hàng, doanh nghiệp để tạo nên những yếu tố sáng tạo trong từng mẫu thiết kế. Điều này có thể giúp người tiêu dùng nhận ra sự khác biệt và cảm thấy bị thu hút hơn.

Sản xuất hộp carton nắp gài có in logo tại TpHCM

Paka – nhà máy sản xuất bao bì giấy. Chuyên cung cấp và sản xuất trọn gói bao bì giấy: thùng carton, hộp carton, hộp in offset bồi sóng carton…

Ưu tiên sản xuất hộp giấy carton nhiều quy cách và kích thước đa dạng phục vụ cho mọi ngành hàng. Hộp giấy nắp gài, hộp carton nắp gập, hộp nắp cài,..

Kích thước hộp giấy carton nắp gài thông dụng

Các kích thước hộp carton nắp gài thông dụng là 30x21x7, 26x20x5, 30x20x10, 21x14x4, 30x30x6 cm… dạng hộp nắp gài hông hoặc 35x25x5, 20x20x7 cm gài Pizza, định lượng 125-115 tiêu chuẩn, màu giấy carton (nâu/ trắng) có thể in Flexo hoặc in Offset để tăng sự sang trọng cho hộp, nâng cao giá trị sản phẩm trong mắt khách hàng, gia tăng nhân diện thương hiệu.

0/5 (0 Reviews)