Thùng carton máy giặt chất lượng cao đảm bảo an toàn cho sản phẩm

Thùng carton máy giặt

Thùng carton máy giặt của Paka được sản xuất với chất lượng cao, giúp đóng gói và vận chuyển máy giặt của bạn một cách an toàn và hiệu quả. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm thùng carton đa dạng về kích thước và mẫu mã, đáp ứng mọi nhu cầu đóng gói và vận chuyển của khách hàng.

Công dụng thùng carton máy giặt

Sử dụng thùng carton đựng máy giặt được biết là cách tối ưu nhất để hạn chế tối đa các va đập, tác động lực lên máy giặt. Có thùng carton chuyên dụng này, máy giặt sẽ được bảo vệ thật sự.

Thùng carton đựng máy giặt là lựa chọn tối ưu của các doanh nghiệp. Sử dụng thùng carton rất tiết kiệm, mang lại lợi ích kinh tế cao. Các doanh nghiệp thuộc ngành điện lạnh rất nên tham khảo dòng sản phẩm này.

Sử dụng thùng carton đựng riêng cho máy giặt khiến doanh nghiệp an tâm hơn về chất lượng sản phẩm của mình. Bởi máy giặt sẽ được bảo vệ tốt nhất. Ngoài ra, thùng carton đựng máy giặt còn có công dụng quảng bá tên tuổi thương hiệu. Vì bên ngoài thùng carton có thể in tên thương hiệu, hãng sản xuất. Từ đó, tên tuổi doanh nghiệp sẽ được nhiều người biết đến hơn.

Thùng carton còn là cách bảo vệ môi trường hiệu quả. Dùng thùng carton đựng máy giặt thân thiện với môi trường, tái sử dụng được nhiều lần. Thế nên, doanh nghiệp sẽ tạo được ấn tượng tốt với khách hàng, đối tác.

Thùng carton đựng máy giặt

Kích thước và chất lượng thùng carton

Kích thước máy giặt khá cồng kềnh nên khi in ấn phải chú ý nhiều hơn. Các doanh nghiệp cần tính toán kích thước thùng carton chính xác, đảm bảo sản xuất một cách vừa vặn để không làm mất tính thẩm mỹ và khả năng bảo quản sản phẩm của thùng carton.

Để tiết kiệm chi phí nhiều doanh nghiệp có thể chọn loại giấy carton 3 lớp. Tuy nhiên chúng thường rất mỏng và không đủ độ cứng để bảo vệ sản phẩm. Do đó quý khách hãy xem xét lựa chọn giấy carton 5 lớp hoặc carton 7 lớp chắc chắn.

Đơn vị in ấn uy tín

Tại thành phố Hồ Chính Minh hiện có khá nhiều đơn vị in ấn khác nhau. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng in thùng carton giá rẻ như Paka. Trước khi lựa chọn địa chỉ in thùng carton máy giặt hãy kiểm tra các yếu tố như:

  • Quy mô nhà xưởng sản xuất và kho bãi của đơn vị đó có đủ lớn hay không.
  • Địa chỉ đó được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và hài lòng với dịch vụ không.
  • Họ có đảm bảo cho quý khách về chất lượng, số lượng và thời gian giao hàng không.

>>> Xem thêm: Thùng carton kích thước lớn

Bán thùng carton đựng máy giặt

Địa chỉ làm thùng carton đựng máy giặt

Thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp thùng carton đựng máy giặt. Tuy nhiên, để mua được thùng hàng chất lượng với giá cả phải chăng thì bạn nên tham khảo nhiều nơi, so sánh giá rồi mới đưa ra quyết định. 

Chọn Paka sẽ giúp bạn tiết kiệm được khối thời gian lãng phí đó. Chất lượng sản phẩm tại Paka cam kết đảm bảo chất lượng, hàng hóa nguyên liệu rõ nguồn gốc. Giá cả tận xưởng tận gốc không phải qua trung gian.

Nếu quý khách đang có nhu cầu sản xuất và in ấn thùng carton đựng máy giặt, hãy liên hệ với Paka. Quý khách sẽ được đáp ứng mọi yêu cầu và không cần lo lắng về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm.

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để trở thành địa chỉ sản xuất bao bì giấy tin cậy nhất của khách hàng tại TPHCM cũng như cả nước.

0/5 (0 Reviews)