Thùng carton máy lạnh chất lượng cao cho việc vận chuyển an toàn

Thùng carton máy lạnh

Việc vận chuyển máy lạnh là một quá trình đòi hỏi sự chính xác và an toàn. Thùng carton máy lạnh của Paka được sản xuất với chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho việc vận chuyển máy lạnh của bạn. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm thùng carton đa dạng về kích thước và mẫu mã, đáp ứng mọi nhu cầu đóng gói và vận chuyển của khách hàng.

Các lưu ý khi chọn thùng carton đựng máy lạnh

Lựa chọn công ty uy tín có kỹ thuật in sắc nét

Phần lớn các xưởng sản xuất thùng carton không có máy móc in ấn hiện đại mà phải nhờ đến đơn vị in trung gian khiến cho giá thành bị độn lên khá nhiều so với lựa chọn các xưởng có máy sẵn.

Nên chọn các xưởng sử dụng công nghệ in hiện đại để đảm bảo việc in ấn không bị lem nhem bong tróc,…

Kết cấu giấy cao đảm bảo cho quá trình vận chuyển

Mục đích lớn nhất của việc sử dụng bao bì là bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Vậy nên khi chọn loại vật liệu giấy carton để làm thùng đựng máy lạnh bạn nên cân nhắc chọn loại thùng phù hợp chất lượng, không nên ham các loại thùng giấy đựng máy lạnh giá rẻ sẽ khiến chất lượng không như mong muốn.

Giá thành hợp lý 

Giá thành hợp lý được thể hiện qua các góc độ như: Xưởng có nhận sản xuất số lượng lớn (Vì đơn số lượng lớn lúc nào giá cũng rẻ hơn là đặt số lượng ít). Xưởng sản xuất có máy móc chứ không thuê trung gian. Xưởng có các chế độ khuyến mãi giảm giá, miễn phí ship để hỗ trợ khách hàng. Xưởng có nguồn nguyên vật liệu đầu vào giá bình ổn thì tất nhiên giá thùng carton đựng máy lạnh thành phẩm cũng sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Thùng carton máy lạnh
Thùng carton máy lạnh

Đặt mua thùng carton đựng máy lạnh chất lượng cao ở đâu tại TP.HCM?

Đặt mua thùng carton đựng máy lạnh chất lượng cao ở công ty Paka trong khu vực TP HCM và các tỉnh lân cận là lựa chọn thông minh, tối ưu chi phí cũng như chất lượng cho bạn. 

Công ty Paka có các ưu điểm nổi bật sau:

Có nhà xưởng sản xuất

Paka có phân xưởng, nhà xưởng sản xuất giúp ích nhiều về mặt giá lẫn chi phí vận chuyển. Có thể được miễn phí vận chuyển đơn hàng đặt số lượng hàng lớn.

Có nhiều khách hàng, đối tác nguồn cung giá bình ổn

Công ty Paka là đối tác của nhiều nhãn hàng lớn cung cấp nguyên vật liệu để Paka sản xuất ra các thành phẩm giá thấp nhất có thể. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Độ tin cậy

Paka sẽ tư vấn cho khách hàng về sản phẩm phù hợp nhu cầu. Cung cấp thông tin về nguồn gốc nguyên liệu để đảm bảo chất lượng thành phẩm nếu có yêu cầu.

0/5 (0 Reviews)