Nhà cung cấp thùng carton chất lượng tại Bình Thạnh

Giao thùng carton Bình Thạnh

Paka là một trong những nhà cung cấp thùng carton đáng tin cậy tại Bình Thạnh TPHCM. Với kinh nghiệm và năng lực sản xuất hàng đầu, chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm thùng carton chất lượng, đa dạng về kích thước và mẫu mã, phù hợp với mọi nhu cầu đóng gói của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và nhận được giá cả cạnh tranh nhất.

Nhà cung cấp thùng carton chất lượng tại Bình Thạnh

Bạn đang cần tìm nhà cung cấp thùng carton chất lượng tại Bình Thạnh? Hãy đến với Paka – đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp thùng carton chất lượng, đa dạng về kích thước và mẫu mã, phù hợp với mọi nhu cầu đóng gói của khách hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với giá cả cạnh tranh nhất.

Thùng carton Bình Thạnh

PAKA Team chụp lưu kỷ niệm trên HÀNH TRÌNH TỬ TẾ này cùng với tất cả quý vị khi đã giao 100 Thùng Carton cho e khách yêu quý ở Bình Thạnh.

Note: hiện tại PAKA chỉ CÓ SẴN GIAO LIỀN những kích thước sau:

 1. Thùng carton chuyển nhà 5 lớp – kích thước 60x40x40
 2. Thùng carton 5 lớp kích thước 46x40x37
 3. Hộp Carton 3 lớp kích thước 30x20x20
 4. Hộp carton 3 lớp kích thước 25x22x20
 5. hộp carton 3 lớp kích thước 25x20x10

Ngoài ra PAKA còn Chuyên Sản Xuất – In Ấn Thùng Carton 3 Lớp, 5 Lớp, 7 Lớp Giá Rẻ Nhất HCM ( kích thước theo yêu cầu và in theo layout của quý vị)

Nhu cầu mua bán thùng carton tại Bình Thạnh hiện nay

Hiện nay thùng carton, hộp giấy bằng carton được rất nhiều doanh nghiệp, shop kinh doanh online lựa chọn sử dụng thay thế hầu hết các loại bao bì nilon hay thùng nhựa trước đây.

Thùng hộp làm bằng giấy bìa carton ở Bình Thạnh cũng được ưa chuộng không kém. Từ thùng carton trơn đến các loại thùng được in ấn chuyên nghiệp, đẹp mắt nhằm tăng khả năng nhận diện sản phẩm, nhãn hàng công ty.

Thùng carton giá rẻ thường được sử dụng để đóng gói các mặt hàng nhỏ, giá trị thấp. Còn thùng carton loại tốt thường được lựa chọn để đóng gói các mặt hàng cao cấp, giá trị cao, hàng dễ vỡ, hàng cồng kềnh để tăng khả năng bảo vệ hàng hóa. Thông thường người ta phân loại theo số lớp thùng carton, loại sóng giấy thùng carton, định lượng giấy,…

Một số nhu cầu sử dụng thùng hộp carton ở khu vực Bình Thạnh hiện nay như:

 • Thùng carton đựng thực phẩm: thùng carton đựng trái cây ở Bình Thạnh, thùng carton đựng chuối Bình Thạnh, thùng carton đựng táo Bình Thạnh,…
 • Thùng carton đựng hàng đông lạnh Bình Thạnh
 • Thùng carton đựng gà Bình Thạnh
 • Thùng carton đựng linh kiện điện tử Bình Thạnh
 • Thùng carton ship COD Bình Thạnh
 • Thùng carton đựng quần áo thời trang Bình Thạnh
 • Thùng carton chuyển nhà Bình Thạnh
 • ….

Bán thùng carton chuyển nhà tại quận Bình Thạnh

Bạn đang chuẩn bị chuyển nhà tại quận Bình Thạnh và bạn cần các thùng carton chất lượng để đóng gói và vận chuyển đồ đạc của mình? Chúng tôi đây để giúp bạn! Với dịch vụ bán thùng carton chuyển nhà tại quận Bình Thạnh, chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo sự an toàn và tiện lợi cho quá trình chuyển nhà của bạn.

Tại Paka, chúng tôi hiểu rằng việc đóng gói đồ đạc là một phần quan trọng trong quá trình chuyển nhà. Vì vậy, chúng tôi cung cấp các thùng carton đa dạng kích thước và kiểu dáng, phù hợp với mọi nhu cầu của bạn. Bạn có thể chọn từ những thùng carton tiêu chuẩn cho đồ vật nhỏ, như sách, quần áo, hoặc thùng carton lớn hơn cho đồ đạc cồng kềnh như đồ gia dụng, đồ nội thất.

Bảng giá mua bán thùng carton giá rẻ ở TPHCM 

– Hộp carton nhỏ: giá sẽ dao động từ 3,000 VNĐ cho đến 12,000 VNĐ

– Thùng carton lớn: 12,000 VNĐ cho đến 30,000 VNĐ

Thùng carton bình thạnh giá rẻ

Khi đặt mua thùng carton của Paka bạn sẽ được:

– Phục vụ 24/7

– Sản xuất với tất cả số lượng.

– Sản xuất nhanh chóng, giao hàng trong ngày với đơn hàng 50 thùng.

– Giá rẻ, ổn định có giấy tờ rõ ràng.

– Chất lượng cao, đổi trả miễn phí.

Địa chỉ mua thùng carton ở Bình Thạnh?

Nếu bạn cần mua thùng carton tại Bình Thạnh với kích cỡ riêng, số lượng ít thì có thể đặt tại hàng website paka.vn, với đa dạng mẫu mã từ thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp. Các sản phẩm được sản xuất đạt tiêu chuẩn, đảm bảo cho chất lượng sản phẩm chịu được độ bền cao. 

Quy trình đặt thùng carton tại Paka

 • Tư vấn lựa chọn thùng carton với các tiêu chí phù hợp và báo giá
 • Đặt cọc và tiến hành thiết kế market trước khi sản xuất
 • Tiến hành sản xuất thùng giấy theo kế hoạch đã thống nhất
 • Gia công thành phẩm và lưu kho chờ ngày giao hàng
 • Giao hàng và nhận thanh toán

Có thể bạn quan tâm:

0/5 (0 Reviews)