Thùng carton Cần Thơ – Sản xuất theo yêu cầu

Thùng carton Cần Thơ – Sản xuất theo yêu cầu

Thùng carton, hộp giấy carton được xem là vật dụng quan trọng không thể thiếu trong ngành công nghiệp đóng gói, vận chuyển hàng hóa. Nhờ có chúng, hàng hóa được bảo vệ một cách cẩn thận, nhằm giữ nguyên vẹn tính thẩm mỹ cũng như công năng khi đến tay khách hàng. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu về thùng carton ở Cần Thơ cho sản xuất, vui lòng liên hệ hotline hoặc gửi form liên hệ, Paka sẽ tư vấn báo giá cho quý khách ngay nhé!

Nhu cầu sử dung thùng carton tại Cần Thơ

Với diện tích đất rộng lớn nguồn nhân lực dồi dào,thuận tiện cho việc phát triển kinh tế. Trong nhiều năm qua Cần Thơ đã đẩy mạnh các nghành công nghiệp  chế biến lương thực – thực phẩm, thủy sản, dược phẩm, cơ khí, may mặc, vật liệu xây dựng. Bởi vậy nhu cầu về sử dụng bao bì, thùng carton ở Cần Thơ là rất lớn. Bạn đang tìm địa chỉ bán thùng carton tai Cần Thơ giá rẻ. Paka xin đáp ứng mọi khách hàng nếu có nhu cầu trên địa bàn Cần Thơ và lân cận.

9 lợi ích đến từ sản phẩm thùng carton

  1. Dễ dàng In ấn thương hiệu lên bề mặt thùng carton.
  2. Dễ kiểm soát khi nhập hàng và kiểm tra khi mất hàng hóa.
  3. Đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, kích thước, phù hợp với nhiều loại hàng hóa.
  4. Thiết kế vuông vức, dễ dàng sắp xếp hàng hóa.
  5. Trọng lượng nhẹ nên giảm chi phí khi vận chuyển.
  6. Có thể linh hoạt xếp gọn lại khi không dùng.
  7. Giảm thiểu va chạm vật lý cho hàng hóa khi vận chuyển.
  8. Khả năng chống thấm, chống bám bụi, chống trầy cho sản phẩm.
  9. Có thể tái sử dụng nhiều lần, thân thiện với môi trường.
Thùng carton Cần Thơ

Sản xuất bao bì thùng carton tại Cần Thơ

Chuyên sản xuất bao bì thùng carton các loại, thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp, thùng carton 7 lớp. Sản xuất và giao hàng tận nơi ở Cần Thơ và các tỉnh thành cả nước.

Paka sẽ báo giá tốt nhất cho bạn, nhưng phí vận chuyển sẽ được tính toán phù hợp với bạn.
Thời gian sản xuất từ 7 -10 ngày bạn sẽ có thể nhận được sản phẩm.

Thùng carton bán lẻ có sẵn size giao liền cho quý khách tại Cần Thơ:

  • Thùng carton chuyển nhà tại Cần Thơ: Kích thước 60x40x40 (thùng 3 lớp giá bán 16.000đ/thùng, thùng 5 lớp giá 23.000đ/thùng)
Sản xuất thùng carton Cần Thơ

Quy trình sản xuất thùng carton tại Cần Thơ

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu và thiết bị sản xuất

Nguyên liệu chính để sản xuất thùng carton bao gồm giấy cuộn, keo dán và các vật liệu bảo vệ khác. Thiết bị sản xuất bao gồm máy cắt giấy, máy dán thùng, máy in, máy gia công khác (nếu cần thiết) và các dụng cụ như dao cắt, kéo cắt,..

Bước 2: Cắt giấy

Giấy cuộn được đưa vào máy cắt giấy để cắt thành các mảnh giấy theo kích thước và hình dạng yêu cầu. Sau đó, các mảnh giấy này được đưa vào máy in để in hình ảnh, chữ hoặc mã vạch nếu cần thiết.

Bước 3: Gia công, xếp và dán thùng carton

Sau khi cắt giấy và in, các mảnh giấy được đưa vào máy gia công để được uốn cong, cắt các lỗ hình và xếp chồng lên nhau theo kích thước và hình dạng cần thiết để tạo thành thùng carton. Các mảnh giấy sau khi được xếp chồng lên nhau sẽ được dán bằng keo dán chuyên dụng để tạo thành thùng carton hoàn chỉnh.

Bước 4: Kiểm tra và bảo vệ sản phẩm

Sau khi hoàn thành quá trình sản xuất, các thùng carton sẽ được kiểm tra chất lượng để đảm bảo rằng chúng đáp ứng các tiêu chuẩn và yêu cầu của khách hàng. Các thùng carton sẽ được bảo vệ bằng cách sử dụng băng keo, phim bọc hoặc các vật liệu bảo vệ khác để đảm bảo rằng chúng không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Bước 5: Đóng gói và vận chuyển sản phẩm

Cuối cùng, các thùng carton đã được sản xuất và bảo vệ sẽ được đóng gói và đưa vào kho hàng hoặc vận chuyển đến các khách hàng. Quá trình đóng gói và vận chuyển sẽ được thực hiện cẩn thận để đảm bảo rằng sản phẩm không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Có thể bạn quan tâm:

0/5 (0 Reviews)