Thùng carton đựng xe đạp chất lượng cao

Thùng carton đựng xe đạp

Thùng carton đựng xe đạp trên thị trường có nhiều loại và mẫu mã kích thước. Tuy nhiên khách cần chọn loại thùng hàng phù hợp với xe đạp của mình để bảo vệ xe một cách tốt nhất suốt quá trình vận chuyển.

Với thùng carton chất lượng cao của Paka, bạn có thể đựng và bảo vệ xe đạp của mình trong quá trình vận chuyển một cách an toàn. Sản phẩm của chúng tôi được cung cấp với giá thành hợp lý, đảm bảo sự tiện lợi và an toàn cho khách hàng.

>>> Xem thêm: Thùng carton có vách ngăn

Đặc điểm của thùng carton đựng xe đạp

Đặc điểm của thùng carton đựng xe đạp phải kế đến chính là:

  • Đạt được độ nhẹ tối đa nhưng số lớp của thùng vẫn đủ dày để bảo vệ xe khỏi hỏng hóc trầy xước khi xếp chồng lưu kho hay mang đi vận chuyển với đa dạng hàng hóa khác.
  • Kích thước phải đủ rộng để thêm 1 lớp mút chống sốc chống va đập vào các bộ phận nhạy cảm của xe khi xếp chồng hoặc khi vận chuyển.
  • Mặt giấy ngoài phải được thiết kế in ấn ghi chú phù hợp với nội dung hàng hóa để dễ dàng kiểm kê
  • Mặt giấy đồng thời có thể in ấn quảng bé đẹp, rõ nét về công ty hoặc các thông tin cần quảng cáo về xe đạp
  • Không cần thiết nhưng nên tận dụng các loại carton chống thấm, chống ẩm nếu lưu kho xe đạp trong thùng carton lâu ngày.
Bán thùng carton đựng xe đạp

Tiêu chuẩn thùng carton đựng xe đạp

Kích thước phổ biến của thùng carton đựng xe đạp hiện nay là 140 x 75 x 25cm.

Tùy theo tính chất hàng hóa là xe đạp và yêu cầu về đảm bảo an toàn mà chất lượng thùng carton cũng được thiết kế sử dụng cho tương ứng. Nếu chiếc xe đạp không mang giá trị quá cao, xe có trọng lượng nhẹ thì có thể chọn sử dụng thùng carton 3 lớp hoặc thùng carton 5 lớp.

Nếu xe đạp có trọng lượng nặng, xe mang giá trị cao và cần bảo quản kỹ thì nên chọn thùng carton 7 lớp để đảm bảo chất lượng xe tốt nhất khi về tay khách hàng mua xe đạp thùng.

Paka sản xuất thùng carton đựng xe đạp đạt tiêu chuẩn, chất lượng nên khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng.

>>> Xem thêm: Thùng carton đựng tivi

Địa chỉ sản xuất thùng carton đựng xe đạp giá rẻ ở TPHCM

Paka là cơ sở sản xuất thùng carton đựng xe đạp uy tín chất lượng. Thùng hàng được sản xuất ngay tại xưởng Paka nên giá cả tận gốc, không phải qua trung gian hay đại lý nào nên vô cùng mềm và rẻ hơn ngoài thị trường.

Paka sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho các đợn vị sản xuất xe đạp hiện nay. Tại sao? Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất thùng giấy carton, bao bì giấy cho nhiều ngành hàng khác nhau, cam kết mang đến chất lượng tốt nhất và sự hài lòng từ phía khách hàng, đối tác.

Các công ty, doanh nghiệp lớn sản xuất xe đạp, bán xe đạp muốn in thùng carton và đặt làm thùng carton theo yêu cầu vui lòng liên hệ với Paka để được hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Thùng carton đựng xe đạp giá bao nhiêu?

Thùng giấy carton dùng để đựng xe đạp giá mua lẻ từ 250.000đ/thùng. Thùng carton giấy dùng để đựng xe đạp giá sỉ từ 200.000đ/ thùng với loại thùng xe đạp lớn và từ 170.000đ với loại thùng đựng xe đạp nhỏ, cho trẻ em.

Mua thùng carton đựng xe đạp ở đâu?

Mua thùng carton dùng đựng xe đạp khi vận chuyển ở công ty Paka là lựa chọn sáng suốt nhất thời điểm hiện tại dành cho bạn. Lý do là vì khủng hoảng kinh tế, giá các nguyên vật liệu hiện đang tăng chóng mặt, rất khó để các xưởng sản xuất thùng carton không tăng giá thành phẩm để đảm bảo doanh thu.
Tuy nhiên với lợi thế về nguồn vật tư giá rẻ mà Paka có được, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp các thành phẩm thùng với mức giá tối ưu nhất cho khách hàng.

0/5 (0 Reviews)