Thùng carton 5 lớp sóng BC

Thùng carton 5 lớp sóng BC

Paka chuyên cung cấp và sản xuất thùng carton 5 lớp, thùng carton 3 lớp, thùng carton 7 lớp, thùng giấy Carton 5 lớp song BC (kích thước theo yêu cầu, in ấn thông tin theo yêu cầu).

Cấu tạo thùng carton 5 lớp song BC

  • Thùng carton 5 lớp sóng BC hay carton 5 lớp sóng BC có độ dày khoảng 5.5mm đến 6.6mm. Là sự kết hợp của 2 loại sóng chính đó là sóng B và sóng C giúp tạo nên tấm carton dày, bền , dai và cứng cáp.
  • Được cấu tạo từ hai loại giấy chính đó là giấy phẳng và giấy sóng. Hai loại giấy này được sắp xếp xen kẽ để tạo nên sản phẩm carton 5 lớp.

>>> Xem thêm: Thùng carton 3 lớp sóng b

Thùng carton 5 lớp sóng BC
Thùng carton 5 lớp sóng BC

Đặc điểm của thùng giấy carton sóng BC

Đặc điểm và cách phân biệt các loại sóng trong thùng carton, Paka đã phân tích rõ trong bài: Các loại song giấy thùng carton.Vì vậy, trong bài viết này, Paka chỉ tập trung đi làm rõ những đặc điểm của 2 loại sóng: B và C

+ Sóng B: Độ cao sóng giấy 2 – 2.5 mm – sóng B chịu được lực xuyên thủng cao. Mật độ bước sóng là 47 bước sóng trên 30cm. Ưu điểm của lớp sóng B là khả năng chịu lại lực xuyên thủng từ bên ngoài tốt nhất, bởi vậy trong quá trình vận chuyển thùng sẽ không bị rách ngay cả khi va chạm với vật sắc nhọn, bảo vệ an toàn hàng hóa.

+ Sóng C: Độ cao từ 3 – 3.6mm – sóng C chịu lực phân tán bề mặt tốt nhưng không bằng sóng A. Đây là loại sóng khá đặc biệt bởi độ cao của nó ở tầm giữa sóng A và sóng B nên nó thừa hưởng tính chất của hai lớp sóng này và khắc phục được những khuyết điểm của 2 loại sóng A và B. Mật độ sóng là 39 bước sóng trên 30cm. Sóng C có khả năng chống lại ngoại lực bên ngoài và lực phân tán trên bề mặt ở mức trung bình.

+ Sóng BC: là sự kết hợp sóng đôi  B + C để tạo nên tấm carton sóng BC trong đó sóng B ở phía bên ngoài của hộp và sóng C ở phía bên trong. Các sắp xếp các lớp giấy của thùng carton rất quan trọng, nó ảnh hưởng đến độ chịu lực của thùng carton..Cấu trúc của sản phẩm từ ngoài vào trong phải là lớp giấy mặt ngoài -> lớp sóng B ->lớp giấy giữa -> lớp giấy sóng C và cuối là lớp giấy mặt đáy.

+ Độ chịu lực của thùng carton sóng BC: 

Có thể nói, Độ chịu lực của thùng carton sóng BC là một trong những ưu điểm nổi bật nhất của loại giấy sóng này so với sóng BA và BE. Dựa trên tiêu chuẩn thùng carton nhà sản xuất cũng có thể thay đổi loại sóng theo yêu cầu khách hàng.

>>> Xem thêm: Thùng carton 3 lớp sóng E

Bán thùng carton 5 lớp sóng BC
Bán thùng carton 5 lớp sóng BC

Ứng dụng thùng carton 5 lớp sóng BC

Với nhiều ưu điểm nổi trội đề cập bên trên, thùng carton sóng BC khá phổ biến và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Phạm vi và tính ứng dụng của carton 5 lớp sóng BC khá đa dạng và linh hoạt, phù hợp nhiều ngành nghề đa dạng khác nhau như: 

  • Thùng giấy carton 5 lớp đóng hàng nông sản.
  • Thùng giấy carton 5 lớp đóng hàng cơ khí công nghiệp.
  • Thùng giấy carton 5 lớp đóng hàng chuyển phát, dịch vụ.
  • Thùng giấy carton 5 lớp đóng hàng xuất nhập khẩu.
  • Thùng giấy carton 5 lớp đóng hàng thủy hải sản.

>>> Xem thêm: Bán thùng carton kích thước lớn, size lớn giá rẻ tại TPHCM

Sản xuất thùng carton 5 lớp
Sản xuất thùng carton 5 lớp

Nơi sản xuất thùng carton 5 lớp sóng BC chất lượng giá tốt ở TP. Hồ Chí Minh

Paka đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất hộp carton, thùng carton. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp hỗ trợ khách hàng từng khâu như: tư vấn, thiết kế, sản xuất và in ấn các loại bao bì, thùng carton 5 lớp sóng BC được làm với chất liệu giấy có nguồn gốc cao cấp nhất, kỹ thuật sản xuất cùng công nghệ in ấn tiên tiến đạt chuẩn chất lượng cao. Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng giải pháp bao bì hoàn hảo về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cao để hỗ trợ việc kinh doanh hiệu quả nhất.

Hãy liên hệ nhanh với chúng tôi để được hỗ trợ và báo giá nhanh nhất nếu khách hàng đang tìm đơn vị sản xuất uy tín nhất.

Bán thùng carton sỉ và lẻ

Báo giá thùng carton 5 lớp song BC

Paka cung cấp thùng carton 5 lớp sóng BC để đóng gói với kích thước linh hoạt. Chính vì vậy mà giá sẽ được báo trực tiếp thông qua Số điện thoại Hotline: 0909 39 2105

Thông tin giá cả sản phẩm có thể thay đổi theo từng thời điểm tùy vào thị trường và giá của nguyên vật liệu sản xuất. Do đó, khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với Paka để được tư vấn, báo giá chính xác nhất.

Paka có kinh nghiệm lâu năm nhiều năm trong sản xuất và cung cấp giải pháp đóng gói carton cho nhiều đơn vị và khách hàng.

Thùng carton 5 lớp sóng BC 60x40x40

Thùng Carton 5 lớp sóng BC, kích thước 60x40x40cm (dài x rộng x cao) . Thích hợp đựng đồ đạc dọn nhà, đựng sổ sách lưu văn phòng, đựng hàng hóa gửi đường bay. Biết ơn chị gái yêu quý ở Quận 1- trung tâm TP. HCM đã đặt 30 thùng.

0/5 (0 Reviews)