Thùng carton 3 lớp sóng E

Thùng carton 3 lớp sóng E

Thùng carton 3 lớp song E bao gồm 1 mặt trong 1 mặt ngoài ở giữa là 1 lớp sóng giấy mỏng. Độ cao sóng giấy 1.5 mm là loại sóng thấp làm giảm trọng lượng của thùng carton và tiết kiệm tối ưu trong việc lưu trữ thùng. Vì sóng nhỏ và thấp nên không thể sản xuất thùng carton 3 lớp sóng E kích thước lớn, chỉ phù hợp sản xuất thùng carton có kích thước nhỏ.

Carton sóng E là gì?

Đặc điểm của sóng E

Carton sóng E là loại sóng mỏng, mảnh dẻ, thường được dùng kết hợp với bìa carton phẳng tạo ra thùng carton sóng E có công dụng chứa vật nhẹ hoặc gói đồ, sóng E được tạo ra từ chất giấy có định lượng thấp hay còn gọn là giấy xeo mềm thường là giấy với tông màu trắng đục hoặc nâu.

Cấu trúc sóng E 

Sóng E là loại sóng có độ cao thấp nhất trong các loại sóng, độ cao sóng E thường là 1.5mm, có khoảng 90 sóng trên 30cm. Sóng E chỉ bằng 25% so với độ dày của sóng C. Điều đó sẽ tạo điều kiện cho bạn giảm kích thước hộp và tiết kiệm không gian lưu trữ.

>>> Xem thêm: Thùng carton 3 lớp sóng b

Cấu trúc sóng thùng carton 3 lớp
Cấu trúc sóng thùng carton 3 lớp

Thùng giấy carton 3 lớp có những ưu, nhược điểm gì?

  • Ưu điểm:

+ Thùng giấy carton 3 lớp có giá thành thấp hơn thùng carton 5 lớp và thùng carton 7 lớp.

+ Nhờ cấu tạo 3 lớp đơn giản mà trọng lượng thùng nhẹ hơn, giúp vận chuyển hàng hóa dễ dàng hơn.

  • Nhược điểm:

+ Không vận chuyển được hàng hóa có khối lượng và trọng lượng lớn, những hàng hóa dễ gãy vỡ hoặc cần bảo quản cao. Ví dụ như: gốm, sứ, thiết bị điện tử, máy móc,…

>>> Xem thêm: Hộp carton đóng hàng

Thùng carton 3 lớp sóng E giá rẻ
Thùng carton 3 lớp sóng E giá rẻ

Lợi ích của thùng carton 3 lớp sóng E

  • Thùng có trọng lượng nhẹ, không thể chịu được tác động lực lớn. Nhưng vẫn có thể ứng dụng sử dụng các vật có trọng lượng nhẹ.
  • Kích thước thùng nhỏ gọn tiện dụng trong ship COD, quần áo, mũ nón,…
  • Lớp mặt ngoài láng mịn có thể in ấn logo và thông tin thùng so với các thùng có sóng to sẽ trong có độ trơn lán để có thể in.
  • Công nghệ in thường được sử dụng để in thùng carton là in Offset và Flexo

>>> Xem thêm: Thùng carton 5 lớp sóng BC

In thùng carton 3 lớp sóng E
In thùng carton 3 lớp sóng E

Địa chỉ cung cấp thùng carton 3 lớp sóng E giá rẻ tại TPHCM

Paka chuyên sản xuất và cung cấp thùng carton các loại theo nhu cầu của quý khách hàng: Loại hình 3, 5, 7 lớp cho mọi chất liệu giấy. Loại: Hộp carton sóng E – B – C – A và giấy Duplex – In offset. Kiểu dáng – kích thước – in ấn: Theo mẫu hoặc yêu cầu của khách hàng. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi, để được hỗ trợ tốt hơn.

>>> Bán thùng carton kích thước lớn, size lớn giá rẻ tại TPHCM

0/5 (0 Reviews)