PAKA.vn kỷ niệm 76 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam( 2/9/1945 – 2/9/2021 ) Kính chúc PAKA Team cùng tất cả quý khách hàng, quý đối tác của PAKA luôn bình an và phát triển thịnh vượng! chúc HÒA BÌNH và PHÁT TRIỂN VỮNG MẠNH với VIỆT NAM chúng ta .

Thank & love all! 💓

#PhamXuanTiep

Như chúng ta đã biết, đại dịch COVID-19 xuất hiện và bùng phát trong gần hai năm qua gây ra những thiệt hại to lớn đối với Việt Nam chúng ta và thế giới trên nhiều lĩnh vực, nhất là sức khỏe, tính mạng và cuộc sống của người dân, làm suy thoái kinh tế toàn cầu; gia tăng thất nghiệp, đói nghèo, bất bình đẳng, thiếu an ninh, an toàn , … CÔNG TY PAKA cũng không ngoại lệ, tuy nhiên may mắn của CÔNG TY BAO BÌ PAKA là được Qúy Nhân giúp đỡ cũng như Qúy khách hàng , Qúy đối tác đã luôn TIN YÊU, CẢM THÔNG, CHIA SẺ và ĐỒNG HÀNH cùng PAKA Team vượt qua giai đoạn COVID khó khăn chung này .

Tổng kết quý 3/2021 PAKA đã giao ~ 300.000 thùng carton và hộp carton cho khách hàng yêu quý ở TP. HCM , Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Đà Lạt, Đaklak, Long An, Tiền Giang, Cần Thơ, Sóc Trăng, Quảng Nam, Đà Nẵng, … Ngoài ra PAKA còn cung cấp hàng trăm thùng carton , hộp carton có sẵn giao cho khách lẻ ở tất cả các Quận, Huyện và các tỉnh lân cận TP. HCM . 🥰✈️📦📦

P/S: PAKA CHÂN THÀNH BIẾT ƠN tất cả Quý khách hàng & đối tác đã luôn đồng hành cùng PAKA Team _vì 1 MÔI TRƯỜNG XANH với sản phẩm THÙNG CARTON, HỘP CARTON – THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG. 💖📦📦🚛

📸 : PAKA.vn – Giải Pháp Đóng Gói Tinh Gọn
…………..
📲: 0909 39 2105 📦📦
📩: baogia.thungcarton@gmail.com 📦📦
Website : www.PAKA.vn 📦📦 (Click vào link để đặt hàng online . ĐẶC BIỆT GIẢM 30% /TỔNG ĐƠN HÀNG CHO QUÝ KHÁCH ĐIỀN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN ĐẶT HÀNG QUA WEBSITE NÀY)
…………….

P/SSS: Mong Qúy vị bấm đăng ký theo dõi và đồng hành cùng PAKA Team với những kênh MXH CHÍNH THỨC sau nhé :

Tiktok : tiktok.com/@baobipaka

Fanpage : https://www.facebook.com/paka.vn

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCGAJiIiIMIp53_Jb0FfTlkg

Instagram : https://www.instagram.com/Paka.vn/

Twitter : https://twitter.com/thungcartonpaka

0/5 (0 Reviews)