131 năm ngày sinh BÁC HỒ và 03 năm thành lập cty PAKA

PAKA mới vừa tròn 3 tuổi _ là một cty siêu nhỏ siêu siêu nhỏ, mặc dù đang phải “ cày để kiếm cơm từng bữa và trả tiền nguyên vật liệu cho đối tác, trả lương nv, … ” nhưng cho đi đã có trong máu của PAKA rồi thì biết làm sao ^^ ( bật mí chút xíu : PAKA nhóm máu O _ nhóm máu cho tất cả nhóm máu khác và chỉ nhận O 😍 ) đồng thời cũng đã thực hiện đúng quyền và nghĩa vụ công dân nè ^^.

Hôm nay ngày đẹp _ kỷ niệm PAKA tròn 3 tuổi nên PAKA Team chia sẻ 3.000.000 đ cho quỹ bảo trợ trẻ em mồ côi tony buổi sáng nghen. CHÚC TẤT CẢ TRẺ EM TRÊN THẾ GIỚI NÀY LUÔN BÌNH AN!

Mong Qúy khách hàng hãy đặt thùng carton, hộp carton ủng hộ PAKA để những kỳ sau PAKA ngày một lớn mạnh mà chuyển thêm từ 1 đến nhiều số 0 đằng sau số 3 nữa nhé 😍🌱🌱🌱🌻. Hãy sống tốt hơn mỗi ngày và cùng nhau lan tỏa những điều tốt đẹp, để chúng ta có một cộng đồng tử tế, yêu thương nhé cả nhà! 💓

Nhân dịp kỷ niệm 131 năm ngày sinh BÁC HỒ – vị lãnh tụ VĨ ĐẠI của dân tộc VIỆT NAM ( 19/5/1890 – 19/5/2021 ) và 03 năm thành lập công ty BAO BÌ PAKA ( 21/05/2018 – 21/05/2021 ) Kính chúc PAKA Team cùng tất cả quý khách hàng, quý đối tác của PAKA luôn bình an và phát triển thịnh vượng!

Thank & love all! 💓

#PhamXuanTiep

P/SS: CHÂN THÀNH CẢM ƠN tất cả Quý khách hàng & đối tác đã luôn đồng hành cùng PAKA Team _vì 1 MÔI TRƯỜNG XANH với sản phẩm THÙNG CARTON, HỘP CARTON – THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG. 💖📦📦🚛

📸 : PAKA.vn – Giải Pháp Đóng Gói Tinh Gọn
…………..
📲: 0909 39 2105 📦📦
📩: baogia.thungcarton@gmail.com 📦📦
Website : www.PAKA.vn 📦📦 (Click vào link để đặt hàng online . ĐẶC BIỆT GIẢM 30% /TỔNG ĐƠN HÀNG CHO QUÝ KHÁCH ĐIỀN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN ĐẶT HÀNG QUA WEBSITE NÀY)
…………….

P/SSS: Mong Qúy vị bấm đăng ký theo dõi và đồng hành cùng PAKA Team với những kênh MXH CHÍNH THỨC sau nhé :

Tiktok : tiktok.com/@baobipaka

Fanpage : https://www.facebook.com/paka.vn

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCGAJiIiIMIp53_Jb0FfTlkg

Instagram : https://www.instagram.com/Paka.vn/

Twitter : https://twitter.com/thungcartonpaka

0/5 (0 Reviews)