Mua thùng carton chuyển nhà ở đâu?

Mua thùng carton chuyển nhà ở đâu?

Nếu như bạn đang muốn tìm mua thùng carton cũ, mới để đóng đồ chuyển nhà, hàng hoá hay dọn văn phòng… thì hãy đến với Paka để mua được thùng carton chất lượng, phía công ty sẽ đảm bảo giao hàng đến tận nơi. Liên hệ: Hotline: 0909 39 2105 để đặt mua thùng carton ở TPHCM.

Paka bán thùng carton chuyển nhà giá rẻ tại TPHCM

Paka là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bán thùng carton chuyển nhà giá rẻ tại TPHCM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Paka đã trở thành một lựa chọn tin cậy cho những khách hàng đang tìm kiếm các sản phẩm đóng gói chất lượng và giá cả hợp lý.

Với mục tiêu cung cấp các sản phẩm đóng gói chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình, Paka đã đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ sản xuất và quản lý chất lượng. Các sản phẩm của Paka được sản xuất từ những nguyên liệu chất lượng, đảm bảo độ bền và an toàn trong quá trình vận chuyển.

Ngoài ra, Paka còn cung cấp các loại thùng carton chuyển nhà đa dạng về kích thước và mẫu mã, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Không chỉ đáp ứng được nhu cầu của các hộ gia đình chuyển nhà, Paka còn phục vụ các doanh nghiệp và công ty với các sản phẩm đóng gói chuyên nghiệp.

Đặc biệt, Paka còn có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, sẵn sàng giúp đỡ khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp và đáp ứng nhu cầu đóng gói của mình. Các nhân viên của Paka luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng 24/7 để đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng đối với dịch vụ của Paka.

Với những ưu điểm vượt trội về sản phẩm và dịch vụ, Paka tự tin trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bán thùng carton chuyển nhà giá rẻ tại TPHCM. Hãy liên hệ với Paka ngay hôm nay để được tư vấn và đặt hàng các sản phẩm đóng gói chất lượng và giá cả hợp lý nhất!

>>> Xem thêm: Thùng carton 60x40x40 3 lớp, 5 lớp

Bán thùng carton chuyển nhà Paka
Bán thùng carton chuyển nhà Paka

Một số loại thùng carton size lớn chuyển nhà

Các kích thước thùng carton size lớn chuyển nhà, văn phòng thường được khách hàng của Paka tin dùng.

  • Thùng 50x40x30 loại 3 lớp: đựng các vật dụng nhỏ nhẹ như quần áo, khăn màn
  • Thùng giấy 50x40x30 loại 5 lớp: dựng hàng nặng như vận dụng nhà bếp, dao, bát, chén, đĩa
  • Thùng carton lớn 60x40x40 loại 3 lớp: dùng để vận chuyển đồ vừa phải cần diện tích lớn: quần áo, giầy dép..
  • Thùng carton lớn 60x40x40 loại 5 lớp: diện tích lớn, có thể đựng được cả đồ nặng

>>> Xem thêm: Thùng carton kích thước lớn

Hình PA KA đã giao hôm qua nè Quý vị!
PAKA đã giao 5 Thùng giấy carton size 60x40x40 (thùng 5 lớp, kích thước CÓ SẴN GIAO LIỀN ) cho em trai yêu quý ở Bình Thạnh – TP. HCM.

Địa chỉ bán lẻ thùng giấy chuyển nhà tại TPHCM

Paka chúng tôi là thương hiệu khá lâu năm và uy tín trong thị trường sản xuất và mua bán thùng giấy dọn nhà. Thế nhưng để tìm một địa chỉ bán lẻ thùng carton chuyển nhà thì Paka xin đảm bảo – chúng tôi là đơn vị xử lý hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất tại Tp HCM.

Với thị trường hiện nay, việc tìm mua thùng carton với số lượng ít chắc chắn quý khách sẽ nhận được khá nhiều lời từ chối. Và dĩ nhiên bạn sẽ rất khó khăn để tìm kiếm một nhà cung cấp phù hợp cho mình.

Chúng tôi là đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp giải pháp đóng gói tinh gọn nói chung và thùng giấy chuyển nhà nói riêng. Hiện tại chúng tôi bán thùng carton chuyển nhà cho hàng trăm khách hàng có nhu cầu chuyển nhà tại thành phố Hồ Chí Minh.

0/5 (0 Reviews)