Các loại thùng carton 3 lớp 5 lớp 7 lớp

Các loại thùng carton 3 lớp 5 lớp 7 lớp

Thùng carton là một trong những sản phẩm dùng để đựng đồ dùng, chúng có khả năng bảo vệ và lưu trữ đồ dùng an toàn. Đồng thời có thể dùng để làm công cụ maketting tuyệt vời. Hiện nay, thùng carton có các loại như: 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp. Cùng tìm hiểu sự khác nhau của những loại thùng carton này nhé!

So sánh thùng carton 3 lớp 5 lớp 7 lớp

Thùng carton 3 lớpThùng carton 5 lớpThùng carton 7 lớp
Cấu tạoThùng carton 3 lớp: là loại thùng có cấu tạo gồm 3 lớp carton. Trong đó, ở mặt ngoài là 2 lớp giấy cùng một lớp có dạng hình sóng, hình sin ở giữa.Thùng carton 5 lớp: là loại thùng được cấu tạo bởi 2 lớp sóng hình sin ở giữa và 2 mặt phía ngoài, cùng 1 lớp mặt ở giữa 2 lớp sóng.Thùng carton 7 lớp:là loại thùng được cấu tạo gồm 2 lớp mặt bìa, 3 lớp sóng và hai lớp vách ngăn để tạo thành 7 lớp.
Ưu điểmƯu điểm của thùng carton 3 lớp là giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí đóng gói,  trọng lượng nhẹ, dễ dàng uốn cắt theo ý muốn.Ưu điểm của thùng carton 5 lớp là chất lượng và độ bền cao, phù hợp với các nhà máy sản xuất có quy mô lớn, đóng gói được đồ vật có trọng lượng lớn.Với độ bền vượt trội khi so sách với các loại thùng carton 3 lớp và 5 lớp. Ưu điểm lớn nhất của loại thùng 7 lớp chính là độ bền bỉ, đem lại cảm giác an tâm cho người sử dụng.
Nhược điểmNhược điểm của thùng carton 3 lớp là chất lượng không cao, do được làm từ giấy có định lượng thấp, độ bền kém hơn so với loại 5 lớp hoặc 7 lớp.Nhược điểm của thùng carton 5 lớp là giá thành cao hơn, trọng lượng nặng hơn, khó khăn trong quá trình vận chuyển, lưu trữ hơn so với loại hộp carton 3 lớp.Nhược điểm của thùng carton 7 lớp là giá cả, đây là trở ngại lớn nhất khi người ta cân nhắc đến loại thùng này.
Thùng carton 3 lớp 5 lớp 7 lớp
Thùng carton 3 lớp 5 lớp 7 lớp

Nên sử dụng thùng carton 5 lớp, 3 lớp hay 7 lớp?

Các loại thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp nên dùng loại nào? là câu hỏi đang được nhiều người quan tâm và thắc mắc bởi mỗi loại thùng đều có một ưu và nhược điểm khác nhau. Vì vậy, câu trả lời cho câu hỏi trên chính là phụ thuộc vào mục đích sử dụng của mỗi người. Nếu bạn đang muốn tiết kiệm chi phí đóng gói thì hãy dùng thùng carton 3 lớp, còn bạn muốn quan tâm về chất lượng và độ bền thì hãy sử dụng thùng carton 5 lớp hay 7 lớp.

  • Thùng carton 3 lớp: đây là loại thùng carton đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, thường được sử dụng làm hộp giày, đóng gói ship cod và dùng để làm thùng hay hộp đóng gói các sản phẩm dùng 1 lần.
  • Thùng carton 5 lớp: đây cũng là loại thùng carton được sử dụng khá phổ biến, loại thùng này thường được áp dụng để làm hộp đựng giày cao cấp, hộp đựng đồng hồ và hộp đựng máy tính bảng…
  • Thùng carton 7 lớp: loại thùng carton này được sử dụng để đóng gói các sản phẩm có giá thành và trọng lượng lớn chuyên biệt như màn hình máy tính, TV thông mình…được thiết kế theo yêu cầu của các công ty lớn.

Xem thêm: Các loại sóng giấy thùng carton

Sản xuất thùng carton 3 lớp 5 lớp 7 lớp

Sản xuất thùng carton 3 lớp 5 lớp 7 lớp
Sản xuất thùng carton 3 lớp 5 lớp 7 lớp

Với các sản phẩm thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp của công ty bao bì Paka chúng tôi, khách hàng, doanh nghiệp hoàn toàn có thể yêu cầu chúng tôi in thùng carton đặc biệt là in offset khổ lớn để tạo nên thu hút cho sản phẩm đồng thời để quảng bá thương hiệu, hình ảnh cho công ty.

Với nhiều năm kinh nghiệm và sở hữu những dây chuyền hiện đại nhất, cùng đội ngũ nhân viên, kỹ sư, thiết kế có chuyên môn cao, sáng tạo, Paka sẽ tư vấn cho khách hàng sản phẩm phù hợp nhất từ chất liệu, loại thùng, hay công nghệ in bao bì phù hợp để có được hình ảnh đẹp mắt, độc đáo. Mang đến hiệu quả kinh tế cao nhất, giảm được chi phí sản xuất cũng như giá thành cho sản phẩm của bạn để có thể dễ dàng thu hút được người tiêu dùng.

0/5 (0 Reviews)