Mua bán thùng carton chuyển nhà

Mua bán thùng carton chuyển nhà

Việc bảo quản đồ đạc khi di chuyển nhà hoặc di chuyển văn phòng là điều cần thiết. Nắm bắt được nhu cầu đó chúng tôi cung cấp, cũng như bán thùng carton chuyển nhà cho thị trường.

Mua thùng carton chuyển nhà phục vụ công việc chuyển nhà dễ dàng hơn, bảo vệ đồ vật tốt hơn. Riêng đối với khu vực HCM, mua thùng carton chuyển nhà có nhu cầu khá lớn nên giá thành cũng có nhiều lựa chọn hơn cho người sử dụng. Thùng carton chuyển nhà hay chuyển văn phòng cần lựa chọn loại có kích thước phù hợp, chất lượng vừa phải để không quá tốn kém hoặc dùng không tốt, không bảo vệ hàng hóa được. 

Xem thêm: Thùng carton 60x40x40 3 lớp, 5 lớp

Bán thùng carton chuyển nhà
Bán thùng carton chuyển nhà

Vai trò của thùng carton chuyển nhà

Khi chuyển nhà, chuyển văn phòng thì chắc chắn khối lượng đồ đạc thường rất lớn chính vì thế thùng carton chuyển nhà là một giải pháp hiệu quả trong việc sắp xếp cũng như bảo vệ các đồ dùng này một cách an toàn, nhất là các đồ dùng dễ vỡ càng được đảm bảo hơn trong quá trình vận chuyển đến địa điểm mới.

Ưu điểm mà bạn nên mua thùng carton chuyển nhà

  • Giúp đóng gói và bảo vệ các đồ đạc an toàn trong suốt quá trình vận chuyển: tránh hư hao, trầy xước.
  • Hạn chế sự va chạm, tiếp xúc trực tiếp của đồ đạc với tường nhà, cầu thang, thùng xe…. Đảm bảo giữ nguyên được chất lượng ban đầu của đồ đạc.
  • Giúp bạn phân loại được các đồ dùng giúp quá trình sắp xếp đồ đạc trở nên thuận tiện, nhanh chóng, tránh tình trạng bị thất lạc hay mất thời gian tìm kiếm.

Thùng carton chuyển nhà nên chọn kích thước nào?

  • Đối với nhóm đồ đạc, vật dụng nhỏ có trọng lượng dưới 20kg như sách vở, đồ dùng gia đình bạn có thể chọn loại thùng carton chuyển nhà kích thước nhỏ: 50x40x40 (cm).
  • Đối với nhóm đồ đạc có kích thước lớn, hơi cồng kềnh, trọng lượng khoảng 20kg như: máy in, máy tính, đồ chơi em bé, quần áo, quạt gió…. thì có thể lựa chọn loại thùng carton chuyển nhà kích thước trung bình 60x40x40 (cm).
  • Loại thùng carton lớn chuyển nhà sẽ phù hợp với các nhóm đồ có trọng lượng trên 20kg như bàn ghế, các loại tủ nhỏ, ghế salon nhỏ rời… kích thước thùng carton chuyển nhà này có thể chọn 60x60x60 (cm).
Thùng carton chuyển nhà TPHCM
Thùng carton chuyển nhà TPHCM

Bảng giá bán thùng carton chuyển nhà TPHCM

Chúng tôi là nhà cung cấp và cũng là địa chỉ bán thùng carton TPHCM để bạn có thể mua thùng giấy chuyển nhà có kích thước, cấu tạo phù hợp cho việc chuyển nhà gặp nhiều thuận lợi. Thùng giấy được sử dụng cho việc chuyên biệt khi di chuyển đồ đạc và đảm bảo cho di chuyển với khoảng cách xa.

Thùng cartonGiá
Thùng carton 60x40x40 5 lớp, chuyên dùng đựng các hàng nặng, tải trọng lên tới 30-40kg23.000đ/thùng
Thùng carton 60x40x40 3 lớp hàng nhẹ như quần áo và các vật dụng nhẹ16.000đ/thùng
Mua bán thùng carton chuyển nhà
Mua bán thùng carton chuyển nhà

Địa chỉ bán thùng carton chuyển nhà TPHCM rẻ nhất

Paka là địa chỉ bán thùng carton chuyển nhà tphcm rẻ nhất, chất lượng đảm bảo, số lượng lẻ hoặc sỉ.

Kích thước carton đa dạng, phong phú với kích cỡ tiêu chuẩn đảm bảo.

Giá thành sản phẩm rẻ nhất thị trường.

Chất lượng thùng carton loại mới hoàn toàn.

Công ty hiện đang là nhà cung cấp thùng carton chuyển nhà cho các công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói lớn tại TPHCM.

Câu hỏi thường gặp

Mua thùng carton chuyển nhà ở đâu?

Nếu bạn đang ở TPHCM và muốn mua thùng carton để đóng gói hàng hóa chuyển nhà thí hãy liên hệ công ty bao bì Paka ngay. Chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối thùng carton chuyển nhà và thùng carton theo yêu cầu.

Số lượng tối thiểu mỗi đơn đặt hàng là bao nhiêu?

Paka nhận tất cả mọi đơn hàng, tuy nhiên với những đơn hàng với số lượng hộp carton lớn thì giá thành sẽ cạnh tranh hơn so với bạn đặt số lượng ít.

Đơn vị cung cấp thùng giấy carton theo quy chuẩn của khách hàng không?

Paka nhận gia công tất cả các tấm giấy carton, hộp carton theo yêu cầu khách hàng.